Nhà Hàng Hải Sản Phương Thủy - Hạ Long

17/07/2013 2:31:26 CH

(Ẩm thực ba miền) - Tọa lạc trên Phố Hạ Long – P. Bãi Cháy, một trục đường chính của TP. Hạ - Quảng Ninh (cách bến tàu du lịch khoảng 300m), với không rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, là nơi lý tưởng để thưởng thức các món hải sản nổi tiếng và tươi sống của vùng vịnh.

Nhà Hàng Phương Thủy, cái tên không còn quá xa lạ với người dân địa phương và cả những du khách đã từng đặt chân đến vùng đất văn hóa này, một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

 

Người ta biết điến Phương Thủy với một phong cách ẩm thực hiện đại, sang trọng sỡ hữu nhiều tầng, với hệ thống nhiều phòng khác nhau. Bên cạnh những thiết bị: thang máy, điều hòa, máy lạnh là cả sự an tâm tuyệt đối về an ninh, Garage đỗ xe…nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Được tận hưởng một nguồn hải sản tươi sống phong phú của Vịnh Hạ Long và các vùng lân cận, cùng đội cán bộ, nhân viên được đào tạo lành nghề, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Đã tạo dụng nên một thương hiệu Phương Thủy

uy tín – tận tình – chu đáo.

 

Ngoài ra Phương Thủy luôn tận dụng tốt lợi thế của mình, thực đơn của nhà hàng luôn được cải thiện một cách đa dạng để phù hợp với từng khẩu vị của các thực khách khác nhau. Chính vì thế mà Nhà Hàng Phương Thủy đã được các khách hàng chọn là nơi dừng chân để thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống mỗi lần đến với Hạ Long. 

Sự quan tâm của thực khách đối với nhà hàng cũng là sự thành công của thương hiệu Phương Thủy hôm nay.

Nhà hàng Phương Thủy xin chân thành cảm ơn sâu sắc với các thực khách đã ghé qua và ủng hộ nhà hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Nhà Hàng Phương Thủy

Đường Hạ Long - P. Bãi Cháy - Tp. Hạ Long - Quảng Ninh

ĐT: 0333.848. 394 * Email: nhahangphuongthuy@gmail.com
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Nội dung khác
THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu