Nhà Hàng Phương Anh xin kính chào quý khách!

17/07/2013 1:01:21 SA

(Ẩm thực ba miền) - Địa chỉ : Phố mới - Rạng Nhãn - Thị trấn Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên

Nhà hàng Phương Anh, kính chúc Qúy khách luôn luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Được xây dựng theo mô hình Nhà hàng cao cấp, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện nghi. Với diện tích tổng thể 800m2,  và mặt sàn chung có thể chứa 200 khách. Tầng 2 là những phòng ăn với bàn ghế hiện đại, lịch sự và trang nhã . Có hệ thống phòng Víp với số lượng từ 4, 6,  10,16, 24,36 khách đem đến cho quý khách không gian riêng tư và sang trọng.Có khu vui chơi cho các cháu nhỏ và có chỗ để xe an toàn, rộng rãi đạt tiêu chuẩn nhà hàng đẳng cấp trên địa bàn Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

Nhà hàng Phương Anh với hệ thống thực đơn phong phú, món ăn đặc sắc, những đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nguyên liệu tươi ngon nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc biệt Nhà hàng chú trọng chế biến những món ăn đặc sản  núi rừng như lợn lửng, đặc sản chim trời, hải sản...

Trung thành với tôn chỉ “ Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ”. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp giữa không gian sang trọng, ấm cúng và những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu cùng với chất lượng phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm phục vụ.

Hãy đến với Phương Anh để được cảm nhận và chia sẻ!
Amthucbamien.info

Ý kiến bạn đọc
ẩm thực
tôi rất hài long về cách phục vụ rất nhiệt tình đặc biệt các món ăn rất ngon mang đậm bản sắc dân tộc
( Phạm Thị Thúy )
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Nội dung khác
THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu