Nhà hàng - karaoke Tiến Thơ

17/07/2013 1:00:02 SA

(Ẩm thực ba miền) - Số 16 Ngô Quốc Trị - P5 - Tp Vị Thanh - Hậu Giang * ĐT: 0711.3877.929

Đến với Tp Vị Thanh – Hậu Giang, bạn không thể không ghé thăm Nhà hàng – Karaoke Tiến Thơ. Một trong những điểm hẹn lý tưởng của quý khách hàng.
Tọa lạc tại số 16 Ngô Quốc Trị - P5 – Tp Vị  Thanh. Nhà hàng Tiến Thơ từ trước tới nay vẫn luôn được xem là "Thiên Đường " của những buổi sum họp hạnh nghộ. Bởi nơi đây không chỉ được biết đến với những món ăn, nhậu phù hợp khẩu vị từ khách tha phương, nhưng còn là nét đặc trưng của nhiều nam thanh nữ tú xứ sở miền sông nước, các tân gia trong ngày lễ hội mừng vu quy...
   Nỗi băn khoăn về không gian, món ăn, sự phục vụ...không còn là nỗi lo từ quý khách khi đến với nhà hàng Tiến Thơ. Bởi không gian nơi đây bên cạnh một vị trí rộng rãi, thoáng mát, còn là nơi sở hữu một điều kiện tốt nhất đảm bảo các món ăn tươi sống, an toàn.
Với tâm thức đem lại sự ấm cúng cho buổi hạnh nghộ. Nhà hàng Tiên Thơ hội tụ một hệ thống phòng ốc hiện đại, trang hoàng những thiết bị cần thiết nhất cho quý khách hàng. Cùng với một phòng hội trường rộng lớn đủ sức chứa cho các quan khách khi tham dự các buổi vu quy, liên hoan, sinh nhật...
  Hiểu rằng ước muốn của quý khách không chỉ dừng lại ở các món ăn ngon, vật lạ, mà còn ở nhu cầu giải trí sau những chuyến công tác xa, những buổi thư giản bạn bè. Nhà hàng Tiến Thơ còn xây dựng một hệ thống phòng Karaoke hiện đại với âm thanh hài hòa, sống động nhằm đáp ứng cách tốt nhất cho nhu cầu giải trí, gửi gắm tình ca, giọng hát đến với người thân chí thiết của mình.
Amthucbamien.info
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Nội dung khác
THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu