Quán ẩm thực Đà Nẵng tại Hà Nội

03/10/2013 4:30:08 CH

Thực đơn của quán là những loài hải sản quý chỉ có ở vùng biển miền Trung với giá trị dinh dưỡng cao.

Các món ăn tại quán được chế biến bởi chính đầu bếp người Đà Nẵng. Quán tạo nên một phong cách riêng tại Hà Nội với các món đặc sản như bánh tráng cuốn thịt heo chấm mắm nêm, mỳ Quảng…

anh_1.jpg
Cá chìa vôi là loại hải sản cung cấp chất đạm tốt, ít chất béo, có nhiều các vitamins như niacin, B6 và khoáng chất như calcium, sắt.. giúp tạo hồng cầu và kích hoạt hệ đề kháng (miễn nhiễm). Giá từ 200.000 đồng một con con tùy vào trọng lượng.
Anh_2.jpg
Cá đuối là loài hải sản lành. Thịt cá nướng thơm và dai, có thể ăn luôn cả xương. Cá có hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng. Giá từ 150.000 đồng một con tùy trọng lượng.
Anh_3.jpg
Cá bã trầu nướng muối ớt xanh quấn cải cay 250.000 đồng một con. Da cá sau khi nướng thơm giòn, thịt cá trắng dai, ngon ngọt. Cá sống ở bờ biển miền trung gềnh đá.
Anh_4.jpg
Vẹm xanh giá trị dinh dưỡng cao được chọn kỹ lưỡng nướng mỡ hành.
Anh_5.jpg
Mực lá Đà Nẵng nướng muối ớt, thơm cay ngọt 120.000 đồng một đĩa.
Anh_6.jpg
Thực khách khó thể quên món mỳ Quảng bởi sợi mỳ gạo dai, nước lèo hấm xương ngọt lịm. Mỳ được tẩm ướp và rim trong 3 tiếng để đảm bảo gia vị thấm vào bên trong. 40.000 đồng một tô.
Anh_7.jpg
Thực khách khó thể quên món mỳ Quảng bởi sợi mỳ gạo dai, nước lèo hấm xương ngọt lịm. Mỳ được tẩm ướp và rim trong 3 tiếng để đảm bảo gia vị thấm vào bên trong. 40.000 đồng một tô.
Anh_8.jpg
Chíp chip hấp kiểu Đà Nẵng giá 85.000 đồng một nồi. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những đặc sản khác như: lẩu hải sản nấm tươi, lẩu cá Cu (đặc sản Hội An), cháo nghêu, cháo hải sản, các loại hải sản nướng hấp, hàu sữa tái chanh, hàu sữa nướng, sò điệp nướng mỡ hành, khoai sọ lệ phố, khoai tây chiên và cơm với món Đà Nẵng…
Anh_9.jpg
Lẩu cá cu và lẩu hải sản 350.000 đồng một nồi.
Anh_10.jpg
Đà Nẵng quán có không gian sạch sẽ và lịch sự, giá cả phù hợp cho những bữa tiệc chiêu đãi bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, gia đình… Ngoài ra, quán được trang bị 2 TV chiếu phim 3D mang lại không gian thú vị cho thực khách.

Thông tin cho bạn: Đà Nẵng Quán - Muối Ớt, số 16, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 370 A -Cầu Giấy – Hà Nội). Điện thoại đặt bàn: 0963.795.294 - 097.227.2307. Tham khảo Facebook của nhà hàng tại đây..

Ngọc Điệp

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
THÔNG TIN NHÀ TÀI TRỢ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu